kinh doanh , khoai lang lắc, kinh doanh gà rán, kinh doanh khoai lang lắc, nhượng quyền gà rán, nhượng quyền khoai lang lắc, kinh doanh ít vốn, gà rán, hương vị việt

khoai lang lắc, khoai lang xí muội, khoai tây lắc, khoai tây xí muội, gà rán, cánh gà rán, đùi gà ráng,gà viên, nhượng quyền thương hiệu

sake lắc, bột xí muội, khô gà, đại lý gà, sake lắc, gà viên,

gia vị khoai lang lắc, gia vị khoai lang lac, hương vị việt

đại lý cung cấp, khoai lang hương vị việt, gà ráng hương vị việ
thực phẩm, gia vị, khô gà hương vị việt, mở đại lý miễn phí, cung cấp khoai lang

Tin tức

Mách giới trẻ nơi ăn vặt ngon, bổ, rẻ nhất nhì Sài Thành.

  • 25/02/2020 - 10:06:53
  • 1887

Mách giới trẻ nơi ăn vặt ngon, bổ, rẻ nhất nhì Sài Thành.

Nhưng cuộc đi chơi cùng chúng bạn thì sao có thể thiếu được những món ăn vặt nhâm nhi bên các câu chuyện rôm rả đây nhỉ.

Nói đến các món ăn vặt ngon thì phải kể đến Gà rán, Khoai chiên, khoai lắc, Hot dog, Sake chiên, Sake lắc, Chuối chiên, chuối lắc… Toàn những món HÓT HÒN HỌT phải không nào.

Những món ăn vặt trên được bán ở khắp mọi nơi với những mức giá khác nhau, nhưng để tìm được nơi bán ngon và rẻ thì không phải chuyện dễ dàng. Mách nhỏ mọi người một thương hiệu bán đồ ăn siêu ngon với giá thành phải chăng đang làm mưa làm gió trên thị trường dù mới thành lập cách đây không lâu, đó là Hương vị Việt-thương hiệu hoàn toàn của người Việt.

 Hương vị Việt với các chi nhanh phân bố trải dài từ Bắc chí Nam xin hân hạnh tài trợ cho mọi cuộc vui thêm trọn vẹn. Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt với giá thành thân thương.

Nguyên liệu tươi ngon, chế biến kỹ lưỡng tỉ mỉ trong từng giai đoạn, đảm bảo vệ sinh, sản phẩm thấm vị vừa đẹp mắt cho những tín đồ ăn vặt phải thích mê.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Công ty TNHH TM Hương Vị Việt còn nhận đào tạo học viên cho những bạn muốn học nghề và hỗ trợ chuyển nhượng thương hiệu cùng đầy đủ dụng cụ, xe chuyên dụng với giá thành rẻ cho những ai yêu thích kinh doanh.

Đến với Hương vị Việt bạn cứ yên tâm vì công ty luôn đặt Tâm bên trong mọi việc, cùng  nhau phát triển là phương trâm hàng đầu của công ty.

  • CÔNG TY TNHH TM DV THỰC PHẨM HƯƠNG VỊ VIỆT
  • 41, NGUYỄN THỊ ĐẶNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12 - Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0314572022
  • 0333 968 968 - Người đại diện: NGUYỄN THỊ KIM CHI
  • khoailanglac.net/

Đăng ký làm đại lý

Đóng X
Back to Top
Chị Kim Chi 0333968968
văn phòng 098868855