kinh doanh , khoai lang lắc, kinh doanh gà rán, kinh doanh khoai lang lắc, nhượng quyền gà rán, nhượng quyền khoai lang lắc, kinh doanh ít vốn, gà rán, hương vị việt

khoai lang lắc, khoai lang xí muội, khoai tây lắc, khoai tây xí muội, gà rán, cánh gà rán, đùi gà ráng,gà viên, nhượng quyền thương hiệu

sake lắc, bột xí muội, khô gà, đại lý gà, sake lắc, gà viên,

gia vị khoai lang lắc, gia vị khoai lang lac, hương vị việt

đại lý cung cấp, khoai lang hương vị việt, gà ráng hương vị việ
thực phẩm, gia vị, khô gà hương vị việt, mở đại lý miễn phí, cung cấp khoai lang

Tin tức

Giới thiệu công ty

  • 04/12/2019 - 02:23:52
  • 2425

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, ăn vặt đã dần trở thành một thói quen và cũng chính là cách được cho là giải stress hiệu quả nhất sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Trong những giờ nghỉ giải lao hoặc sau 1 ngày dài vật lộn với công việc mà có thể cùng nhau nhâm nhi 1 món ăn rồi tám chuyện thì thật tuyệt cú mèo.

Giữa 1 thiên đường ẩm thực, các loại quà vặt vô cùng đa dạng và phong phú như hiện nay thì món gà rán, khoai tây, khoai lang lắc,… vẫn luôn chiếm giữ vị trí nhất định trong lòng giới trẻ và kể cả người lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Công ty TNHH – DV Hương Vị Việt đã cho ra đời những món ăn vặt vô cùng thơm ngon, hấp dẫn và đa dạng về hương vị. Với hệ thống cửa hàng khủng đã tạo cơ hội cho nhiều người được thưởng thức món yêu thích 1 cách trọn vẹn và dễ dàng hơn. 

Ra đời với nguồn vốn nhỏ nhưng chất lượng sản phẩm luôn được chú tâm nên các món ăn của Hương Vị Việt đã nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của rất nhiều người. Có những cửa hàng được mở chỉ là những chiếc xe bên vệ đường nhưng đằng sau tấm kính đó là cả 1 thiên đường đồ ăn vô cùng hấp dẫn và bắt mắt. Và bạn hoàn toàn dễ dàng mua được các món ngon yêu thích của mình chỉ với số tiền rất nhỏ. Trải qua thời gian hoạt động khá dài, Hương Vị Việt đã dần hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán của mình. Món ăn luôn đảm bảo được kết cấu giòn mỏng bên ngoài, mà thớ thịt vẫn mềm mọng, ngon ngọt từ bên trong.

Điều đặc biệt để làm nên hương vị đặc trưng, đồ ăn luôn ngon miệng là khâu chọn lựa nguyên liệu vô cùng khắt khe. Tất cả đều được tuyển chọn loại cao cấp nhất, giúp cho món ăn không chỉ ngon mà còn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Và hiện tại, công ty đang hỗ trợ nhường quyền thương hiệu gà rán, nhượng quyền kinh doanh khoai lang lắc, hỗ trợ cung cấp đầy đủ các dụng cụ chế biến, xe chuyên dụng cho địa lý với chi phí thấp.

Còn chần chờ gì mà không tìm đến với chúng tôi tại:

Địa chỉ: 41 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Hotline: 0333 968 968 (Chị Linh)

  • CÔNG TY TNHH TM DV THỰC PHẨM HƯƠNG VỊ VIỆT
  • 41, NGUYỄN THỊ ĐẶNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12 - Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0314572022
  • 0333 968 968 - Người đại diện: NGUYỄN THỊ KIM CHI
  • khoailanglac.net/

Đăng ký làm đại lý

Đóng X
Back to Top
Chị Kim Chi 0333968968
văn phòng 098868855