kinh doanh , khoai lang lắc, kinh doanh gà rán, kinh doanh khoai lang lắc, nhượng quyền gà rán, nhượng quyền khoai lang lắc, kinh doanh ít vốn, gà rán, hương vị việt

khoai lang lắc, khoai lang xí muội, khoai tây lắc, khoai tây xí muội, gà rán, cánh gà rán, đùi gà ráng,gà viên, nhượng quyền thương hiệu

sake lắc, bột xí muội, khô gà, đại lý gà, sake lắc, gà viên,

gia vị khoai lang lắc, gia vị khoai lang lac, hương vị việt

đại lý cung cấp, khoai lang hương vị việt, gà ráng hương vị việ
thực phẩm, gia vị, khô gà hương vị việt, mở đại lý miễn phí, cung cấp khoai lang

Giới thiệu

HOT DOG Hàn Quốc chưa bao giờ rẻ đến thế

  • 25/02/2020 - 10:00:58
  • 1158

 HOT DOG Hàn Quốc chưa bao giờ rẻ đến thế

Nếu bạn là fan của những món ăn vặt thần thánh xứ Hàn thì không thể bỏ qua em này được. Không chỉ giới trẻ ưu ái em nó mà ngay cả các idol xứ Hàn cũng hết mực lăng xê cho món ăn này.

Cái gì khiến Hot Dog trở lên rầm rộ như vậy?

Hương vị thơm ngon, biến tấu đa dạng, nguyên liệu phù hợp với đại chúng, hình thức đẹp mắt là tất cả những yếu tố tạo lên sự hấp dẫn không thể chối từ.

Từ cây xúc xích đậm đà phủ thêm lớp phô mai thơm béo rồi mặc lên mình lớp bánh mình mềm dai, ngoài cùng là lớp vỏ giòn rụm, chỉ cần cắn một miếng bạn có thể cảm nhận được sự hòa quyện ngất ngây.

Hiện nay trên thị trường, giá của một cây Hot Dog giao động từ 15 – 40 ngàn, nhưng đến với Hương vị Việt chỉ cần 10.000đ bạn đã có ngay một cây hot dog ngon lành cho buổi đi chơi của mình rồi.

Tuy giá rẻ nhưng chất lượng không hề thấp mà ngược lại còn cao chót vót nữa. Công ty luôn cố gắng tạo ra những thành phẩm có chất lượng tốt nhất với giá hữu nghị nhất cho khách hàng. Công ty đang ngày càng mở rộng quy mô ra toàn quốc nhằm giúp khách hàng ở mọi nơi đều có thể được thưởng thức những món ngon này.

Ngoài ra, bạn nào có nhu cầu học nghề hoặc có đam mê làm kinh doanh có thể tìm đến công ty TNHH TM Hương vị Việt vì công ty đang nhận đào tạo học viên và hỗ trợ nhượng quyền cùng đầy đủ dụng cụ, xe chuyên dụng với chi phí thấp.

Đến với Hương vị Việt bạn sẽ không phải thất vọng với bất cứ điều gì.

  • CÔNG TY TNHH TM DV THỰC PHẨM HƯƠNG VỊ VIỆT
  • 41, NGUYỄN THỊ ĐẶNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12 - Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0314572022
  • 0333 968 968 - Người đại diện: NGUYỄN THỊ KIM CHI
  • khoailanglac.net/
Thiết kế website : liên hệ 0903978883

Đăng ký làm đại lý

Đóng X
Back to Top
Chị Kim Chi 0333968968
văn phòng 098868855