kinh doanh , khoai lang lắc, kinh doanh gà rán, kinh doanh khoai lang lắc, nhượng quyền gà rán, nhượng quyền khoai lang lắc, kinh doanh ít vốn, gà rán, hương vị việt

khoai lang lắc, khoai lang xí muội, khoai tây lắc, khoai tây xí muội, gà rán, cánh gà rán, đùi gà ráng,gà viên, nhượng quyền thương hiệu

sake lắc, bột xí muội, khô gà, đại lý gà, sake lắc, gà viên,

gia vị khoai lang lắc, gia vị khoai lang lac, hương vị việt

đại lý cung cấp, khoai lang hương vị việt, gà ráng hương vị việ
thực phẩm, gia vị, khô gà hương vị việt, mở đại lý miễn phí, cung cấp khoai lang

Giới thiệu

Gà giòn tan trong từng miếng cắn, vị bùng nổ mọi tế bào giác quan

  • 19/02/2020 - 08:26:41
  • 2328

 Gà giòn tan trong từng miếng cắn, vị bùng nổ mọi tế bào giác quan

Gà rán là một món ăn được chế biến từ , có rất nhiều loại gà rán, điển hình như cánh gà rán, đùi gà rán... Nguyên liệu chính để làm món gà rán là bột mì và bột chiên, gà rán đã có từ lâu đời và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trẻ em yêu thích.

Lớp phủ vàng giòn rộp rộp bên ngoài quyện cùng những thớ thịt mọng nước bên trong, cả miếng gà đậm vị ngon, tràn vị thơm.

Ngoài các hãng gà rán nổi tiếng trên thị trường hiện nay, Hương vị Việt là thương hiệu đầu tiên của Người Việt thành công vang dội trong lĩnh vực thức ăn nhanh này. Tuy mới thành lập chưa lâu, công ty đã gặt hái được hiều thành công và đang dần được mọi người ưa chuộng.

Đến với gà rán Hương vị Việt, bạn sẽ được thưởng thức những miếng gà chất lượng từ phần nhìn đến phần ăn. Qua các giai đoạn chế biến, tẩm ướp cầu kỳ cùng kỹ thuật chiên nấu điêu luyện, thành quả là những sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho mọi người. Món ăn tuy đơn giản nhưng không hề giản đơn, hương vị thơm ngon vương vấn mãi nơi đầu lưỡi.

Hiện nay, Hương vị Việt đã có chi nhánh ở nhiều nơi và đang có xu hướng mở rộng quy mô trên toàn quốc cho mọi người dễ dàng thưởng thức những món ngon nức tiếng Sài Thành. Những sản phẩm của công ty phù hợp với mọi lứa tuổi, chỉ cần thích là thưởng thức thôi.

Đặc biệt hơn, Công ty TNHH TM Hương Vị Việt còn nhận đào tạo học viên và chuyển nhượng thương hiệu cùng đầy đủ dụng cụ, xe chuyên dụng với chi phí rẻ. Ai có đam mê kinh doanh cứ tìm đến công ty để được hỗ trợ từ A đến Z nhé.

  • CÔNG TY TNHH TM DV THỰC PHẨM HƯƠNG VỊ VIỆT
  • 41, NGUYỄN THỊ ĐẶNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12 - Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0314572022
  • 0333 968 968 - Người đại diện: NGUYỄN THỊ KIM CHI
  • khoailanglac.net/

Đăng ký làm đại lý

Đóng X
Back to Top
Chị Kim Chi 0333968968
văn phòng 098868855