kinh doanh , khoai lang lắc, kinh doanh gà rán, kinh doanh khoai lang lắc, nhượng quyền gà rán, nhượng quyền khoai lang lắc, kinh doanh ít vốn, gà rán, hương vị việt

khoai lang lắc, khoai lang xí muội, khoai tây lắc, khoai tây xí muội, gà rán, cánh gà rán, đùi gà ráng,gà viên, nhượng quyền thương hiệu

sake lắc, bột xí muội, khô gà, đại lý gà, sake lắc, gà viên,

gia vị khoai lang lắc, gia vị khoai lang lac, hương vị việt

đại lý cung cấp, khoai lang hương vị việt, gà ráng hương vị việ
thực phẩm, gia vị, khô gà hương vị việt, mở đại lý miễn phí, cung cấp khoai lang

Giới thiệu

Tiềm năng phát triển

  • 13/11/2018 - 03:23:04
  • 3387

Công Ty TNHH TM DV Thực Phẩm Hương Vị Việt


Nhịp Sống Kinh Doanh 


-        Thưa quý vị ! Phát triển kinh doanh không chỉ vì mục đích chiếm lĩnh thị trường trong ngành, mà không ít doanh nghiệp còn xem việc chia sẻ cơ hội kinh doanh với những người có cùng đam mê là trách nhiệm cũng như sứ mệnh dài lâu của mình.
-         Với những bạn trẻ có đam mê khởi sự kinh doanh từ những món ăn vặt sẽ không khó để bắt đầu câu chuyện của mình. Bởi hiện nay có không ít doanh nghiệp trong lĩnh vực này đã thực hiện việc nhượng quyền thương hiệu, giúp cho những người bắt đầu bước vào lĩnh vực này có những hành trang nhất định để họ dễ dàng chinh phục đam mê hơn. Trong những đơn vị khá xông xáo trong lĩnh vực này có công ty TNHH TM DV Thực Phẩm Hương Vị Việt là đơn vị chuyên  sản xuất, cung cấp bột chiên giòn dùng cho gà rán, gà lắc, khoai lang lắc, bột phô mai, bột xí muội, bột trà xanh.

Đặc biệt, những ai muốn đầu tư kinh doanh vào thị trường ăn vặt, khởi nghiệp bằng những xe bán khoai lang lắcgà rán Hương Vị Việt thì công ty sẽ tư vấn và thiết kế những chiếc xe tiện nghi, nguyên vật liệu tốt, mà giá cả lại rất phải chăng để bạn không hề gặp khó khăn về vốn khi đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này.

Ngoài ra công ty không lấy tiền nhượng quyền thương hiệu gà rán miễn phí, dạy nghề miễn phí, tư vấn bán hàng, nâng cao doanh thu cho các cửa hàng. Với chi phí đầu tư thấp, thu hồi vốn trong vòng 1- 1,5 tháng. 

Với sản phẩm đơn giản, dễ ăn, việc kinh doanh gà rán, khoai lang lắc đang và sẽ trở thành xu hướng phát triển mới của ngành kinh doanh thức ăn nhanh, các món ăn đường phố. 

Với vị thế là công ty đi trước trong lĩnh vực nhượng quyền gà rán này Hương Vị Việt đang cố gắng hỗ trợ giúp đỡ các bạn trẻ có cùng đam mê xây dựng riêng cho mình một cơ sở kinh doanh gà rán nhỏ với chi phí đầu tư thấp, đảm bảo khả năng lợi nhuận cho khởi đầu mới.

Hãy đăng ký để trở thành đại lý tiếp theo của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ công ty cũng như các chương trình học nghề miễn phí

Truy cập : http://kinhdoanhtainha.vn/ để biết thêm chi tiết

  • CÔNG TY TNHH TM DV THỰC PHẨM HƯƠNG VỊ VIỆT
  • 41, NGUYỄN THỊ ĐẶNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12 - Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0314572022
  • 0333 968 968 - Người đại diện: NGUYỄN THỊ KIM CHI
  • khoailanglac.net/
Thiết kế website : liên hệ 0903978883

Đăng ký làm đại lý

Đóng X
Back to Top
Chị Kim Chi 0333968968
văn phòng 098868855