kinh doanh , khoai lang lắc, kinh doanh gà rán, kinh doanh khoai lang lắc, nhượng quyền gà rán, nhượng quyền khoai lang lắc, kinh doanh ít vốn, gà rán, hương vị việt

khoai lang lắc, khoai lang xí muội, khoai tây lắc, khoai tây xí muội, gà rán, cánh gà rán, đùi gà ráng,gà viên, nhượng quyền thương hiệu

sake lắc, bột xí muội, khô gà, đại lý gà, sake lắc, gà viên,

gia vị khoai lang lắc, gia vị khoai lang lac, hương vị việt

đại lý cung cấp, khoai lang hương vị việt, gà ráng hương vị việ
thực phẩm, gia vị, khô gà hương vị việt, mở đại lý miễn phí, cung cấp khoai lang

Giới thiệu

Tôi đã đọc đâu đó một bài học khởi nghiệp cũng đáng để suy nghĩ:

  • 16/05/2022 - 09:53:05
  • 197

Tôi đã đọc đâu đó mt bài hc khi nghip cũng đáng để suy nghĩ:

Đừng tính toán quá nhiu mà phi hành động ngay: Chúng ta không th hình dung hết được con đường s đi đến đích ra sao. Nhưng hãy c bước đi nhng bước đi đầu tiên, nm ly nhng cơ hi mi, nhng tri nghim mi. Biết đâu nhng con người mi, nhng điu kin mi s m ra cho bn mt thành công mi mà bn đã tng mơ ước.

Bn có dám đứng lên hành động không? Nó ph thuc hoàn toàn vào bn: Nếu bn không làm, s chng ai làm giúp bn. Nhim v ca bn là phi nm ly cơ hi và thc hin.

Đừng ngi tht bi: Hu hết mi người đều s tht bi. H lo s không đạt được thành công như mong đợi, lo mc phi sai lm, ngi làm li nhng cái mi. Vì s lo s mà h hu như không đủ can đảm để bước tiếp và phát huy hết tim năng tht s ca mình. Để thành công bn cũng nên phi nếm tri vài ln tht bi để rút ra bài hc và kinh nghim cho mình. Ch có thế bn mi là người chiến thng. Hãy vượt ra khi hàng rào an toàn, to cho mình mt chút mo him. À mà mo him thôi nhé ch đừng có làm liu. Quan trng nht là phi hành động sm, thi gian không ch đợi mt ai đâu.

Bn có tin không để có mt Hương V Vit như bây gi, đó cũng là c mt hành trình c gng và n lc try da tróc vy ca chúng tôi đó ch. Bao s khó khăn khi mi bt đầu t tìm tòi công thc riêng, t hc hi cách thc kinh doanh. Đó cũng ch là mt phn nh trong quá khi nghip ca Hương V Vit thôi, còn bao nhiêu th xung quanh na k thì đến bao gi cho hết. Bao ln tht bi thì cũng phi t an i và nh lòng đứng lên tiếp tc c gng thôi.

Đi qua nhng bão giông cuc đời đó cũng là mt phn mà Hươ<

  • CÔNG TY TNHH TM DV THỰC PHẨM HƯƠNG VỊ VIỆT
  • 41, NGUYỄN THỊ ĐẶNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12 - Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0314572022
  • 0333 968 968 - Người đại diện: NGUYỄN THỊ KIM CHI
  • khoailanglac.net/
Thiết kế website : liên hệ 0903978883

Đăng ký làm đại lý

Đóng X
Back to Top